เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ร่วมเดินหน้าธุรกิจ กับงาน Smart Network2014

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 6, 2014 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เน็ตมาร์ค เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ร่วมกับ ECM Thailand , Cisco System Thailand และ Royaltec International เดินหน้าธุรกิจ พิชิตเป้าหมายตรงหน้ากับงาน Smart Network 2014 ในวันที่ 2-3 ตุลาคม 2557 เวลา 08.00 - 17.30 น. ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา ที่ผ่านมา ภายในงาน บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย)ได้นำเสนอโซลูชั่นแบบจัดเต็ม!!! กับโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล สำรองข้อมูล และการกู้คืนข้อมูล ในหลากหลายรูปแบบ และรวมไปถึง NET-Cloud เป็น Cloud Service ของ เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ที่เป็นบริการที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการระบบไอทีสำหรับองค์กรทุกขนาด และในทุกภาคอุตสาหกรรม ซึ่งในการออกบูธในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนา สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธ และชมวิธีการสาธิตในการใช้ Product ที่นำไปโชว์ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตวิธีการ Back Up ข้อมูล , การสาธิตวิธีการ Deduplication , การสาธิตวิธีการ DR site และ จำลองสถานการณ์การใช้ บริการ service Net-Cloud นอกจากที่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้รับชมสถานการณ์การจำลอง และวิธีการสาธิตโชว์ Product ต่างๆ แล้วยังร่วมสนุกตอบคำถามง่ายๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน และทิ้งท้ายช่วงงานสัมมนา ทางเน็ตมาร์คยังร่วมเป็นสปอนเซอร์กับทาง Se-Ed สนับสนุนรางวัล Lucky Draw บนเวที โดยมี คุณ นพรัตน์ พรมสุวรรณ Assistant Sales manager และคุณ ทวีศักดิ์ โสพนรัตนโภคิณ Senior Technical consultant ได้ขึ้นมอบรางวัล Lucky Draw ;Technical workshop Training Voucher ในครั้งนี้อีกด้วย
แท็ก thailand