ภาพข่าวพิธีเปิดสถานกงสุลสวีเดนแห่งใหม่ประจำเมืองพัทยา

ข่าวทั่วไป Friday October 10, 2014 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2557 กงสุลกิตติมศักดิ์ฯ คุณชัชวาล ศุภชยานนท์ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยาและแขกกว่า 200 คน เข้าร่วมพิธีเปิดสถานกงสุลสวีเดนประจำเมืองพัทยา ณ เดอะ พ้อยต์ ดุสิตธานี พัทยา โดยมีคุณคลาส โมลิน (กลาง) เอกอักคราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทยเป็นประธานในพิธี เพื่อขอบคุณ ดร.สัญญา วีระไวทยะ (ซ้าย) อดีตผู้ดำรงตำแหน่งกงสุลกิตติมศักดิ์ฯ ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ดังกล่าวมาอย่างดี พร้อมกับสถาปนาคุณชัชวาล ศุภชยานนท์ เข้ารับตำแหน่งกงสุลกิตติมศักดิ์ฯ อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ร่วมงานทั้งจากญาติมิตรและบรรดาแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงร้อยโท ดร. สุวิทย์ ยอดมณี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและภรรยา,คุณเดวิด แชคเคิลตัน หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล, ผู้แทนเมืองพัทยา,สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง,สมาคมโรงแรมไทย,การบินไทย และองค์กรอื่นๆอีกมากมาย สถานกงสุลสวีเดนประจำเมืองพัทยา ตั้งอยู่ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00 12.00 น. หมายเลขโทรศัพท์ (0) 38424613 อีเมล swedishconsulatepattaya@gmail.com