ศิลปินแกรมมี่ร่วมทำบุญเปิดตัว “เมืองไทย GMM LIVE HOUSE” “นิว-จิ๋ว” ตื่นเต้น ประเดิมฮอลล์คอนเสิร์ตเบอร์แรก!!

ข่าวบันเทิง Tuesday October 21, 2014 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงทำบุญใหญ่กันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการคอนเสิร์ตฮอลล์เต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อ “เมืองไทย GMM LIVE HOUSE โดย เมืองไทยประกันชีวิต” โดยมีพันธมิตรหลัก เมืองไทยประกันชีวิต และ เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) พร้อมด้วยศิลปินทั้ง นิว-จิ๋ว, หญิงลี, เปาวลี, ป๊อบ ปองกูล, ณัฐ ศักดาทร, เบล สุพล, ลูกหว้า พิจิกา, วงโปเตโต้ และวงพาราด็อกซ์ ร่วมงานบุญในครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พิธีเริ่มกันแต่เช้า ถือฤกษ์ดีเวลา 09.09 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี คุณกริช ทอมมัส ผู้บริหารจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, ผู้บริหารจากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และผู้บริหารจากเซ็นทรัลพัฒนา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเหล่าศิลปินเข้าร่วมพิธีบวงสรวงครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ซึ่ง “เมืองไทย GMM LIVE HOUSE โดยเมืองไทยประกันชีวิต” ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตฮอลล์ที่มีการติดตั้งระบบแสง สี เสียง เวทีที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยที่สุด พร้อมใช้งานได้ทันที รองรับการจัดคอนเสิร์ต, โชว์บิส, การถ่ายทอดสด, อีเว้นท์ต่างๆในขนาดกลางด้วยความจุของผู้เข้าชม 2,000 – 3,000 คน โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งศิลปินทั้งหมดใน จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เกือบทั้งหมดจะหมุนเวียนมาสร้างความสุขสนุกสนาน ได้พบปะแฟนๆอย่างใกล้ชิดมากขึ้น ซึ่งในวันที่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ คู่ดูโอสาวเสียงดี “นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “NJ’s Concert : We belong 2gether” (เอ็นเจคอนเสิร์ต : วี บีลอง ทูเก็ทเทอร์) ซึ่งจะเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่จะเปิดประเดิมใช้ฮอลล์เต็มรูปแบบครั้งแรกอย่างเป็นทางการ “นิว-จิ๋ว” เผยความรู้สึกว่า...“ตื่นเต้นมากๆค่ะ ที่ได้รับโอกาสดีๆ เปิดประเดิมใช้ฮอลล์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นศิลปินกลุ่มแรกค่ะ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE นี้จะเป็นฮอลล์คอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าครบและสมบูรณ์แบบมากที่สุด เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆของรูปแบบฮอลล์คอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ดีใจนะคะที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดให้ศิลปินได้มีพื้นที่ในการโชว์และได้พบเจอแฟนๆได้มากขึ้น สะดวกสบายสุดๆ อย่างคอนเสิร์ตของนิวจิ๋วครั้งนี้ เราจัดมาเต็มทั้งเสื้อผ้า, หน้าผม และโชว์ในพาร์ทต่างๆที่รับรองว่าแซ่บกว่าเดิมแน่นอน นั่งชมตรงไหนในฮอลล์คอนเสิร์ตนี้ก็ใกล้ชิดกัน สนุกสนานคุ้มค่าราคาบัตรทุกที่นั่ง แล้วเจอกับนิวจิ๋วได้ในคอนเสิร์ตใหญ่ 3 รอบเต็มอิ่ม แฟนๆมาใกล้ชิดนิวจิ๋วได้ที่นี่นะคะ แล้วพบกันค่ะ”