ภาพข่าวเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตพาผู้ชนะจาก Real People,Real Paasion ไปทำปรับปรุงห้องสมุดบนดอยอ่างขาง

ข่าวทั่วไป Wednesday October 22, 2014 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต คุณไมค์ แพล็กซ์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณอามาน คาปัวร์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด คุณเรเน่ ติง ผู้บริหารจากเอฟดับบลิวดีกรุ๊ป ได้นำคุณณิชกานต์ วัธนจิตต์ เจ้าของความใฝ่ฝัน “อยากปรับปรุงห้องสมุดบนดอยอ่างขาง”ในกิจกรรม Real People,Real Passion และพนักงานจิตอาสา ไปที่โรงเรียนบ้านขอบด้ง (บนดอยอ่างขาง) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เพื่อไปปรับปรุงห้องสมุดให้กับโรงเรียน นอกจากนี้บริษัทยังได้ปรับปรุงพื้นอาคารเรียนสำหรับนักเรียนชั้นประถม ปรับปรุงอ่างล้างมือสำหรับนักเรียนชั้นประถมและเด็กอนุบาล ปรับปรุงสนามเด็กเล่นพร้อมจัดซื้อเครื่องเล่นสำหรับเด็กอนุบาล พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียน รองเท้า ถุงเท้า อุปกรณ์กีฬา หนังสือสำหรับห้องสมุด และได้นำคณะแพทย์ พยาบาลจากโรงพยาบาลเชียงใหม่ เมดิคอล เซ็นเตอร์ มาตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ให้กับประชาชนบนดอยอ่างขาง นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมเกมการละเล่นให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านขอบด้ง พร้อมมอบหนังสือ อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านหลวง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่อีกด้วย