โลจิเทค ส่งแคมเปญโดนใจ Wireless is More: Complete Lifestyle with Logitech Wireless “หนาวนี้หนาวแน่” ให้ลูกค้าลุ้น 3 ต่อ รับไอโฟน 6 และบัตรกำนัล ฟรี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 29, 2014 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น “โลจิเทค”ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก จัดเต็มโปรโมชันรับลมหนาวด้วยแคมเปญโดนใจ โลจิเทค Wireless is More: Complete Lifestyle with Logitech Wireless “หนาวนี้หนาวแน่” ชวนลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ แล้วลงทะเบียนลุ้นรับ iPhone 6 จำนวน 3 รางวัล พิเศษรับ E-Coupon “Gift Voucher” เมื่อซื้อสินค้ารุ่นที่กำหนด (ดูรุ่นที่กำหนดได้ที่เมนู”ข้อกำหนดและเงื่อนไข”) ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่27 ตุลาคม– 26 ธันวาคม2557 ดูข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ที่ http://logitech-promotion.com/page4.phpลงทะเบียนลุ้นรับรางวัลได้ที่http://logitech-promotion.com/form9.php ติดต่อสอบถาม โทร. 095-891-8745 (08.00-18.00 น.) จับรางวัล วันที่ 29 ธันวาคม 2557 และประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 โดยผ่าน www.logitech-promotion.com บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด บราลี อินทรรัตน์ โทร. 0 2610 2351 baralee@dcconsultants.co.th
แท็ก wireless   logitech   iphone   ไอโฟน