บอสเก่ง นวลพรรณ ชัยนาม แห่ง วัตสัน ควง ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เจาะกลุ่มวัยรุ่นเปิดตัวผลิตภัณฑ์ป้องกันปัญหาสิวครบวงจร

ข่าวบันเทิง Friday October 31, 2014 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บอส สาวคนเก่ง คุณแพท- นวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แห่ง บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด เจาะกลุ่มวัยรุ่น เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ช่วยป้องกันปัญหาสิวครบวงจร“เดอมาแอคชั่นพลัสบายวัตสัน แอนตี้แอคเน่ เพียว” พร้อมควงหนุ่มหล่อขั้นเทพคุณพ่อมือใหม่อย่าง ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล มาเผยเคล็ดลับเผยผิวขาวหน้าใส ไร้สิว ในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ลาน Atrium 2 ชั้น 1 (หน้าร้าน au bon pain) สยามเซ็นเตอร์ แต่งานนี้ นวลพรรณแอบกระซิบเตรียมกิจกรรมพิเศษเปิดบูธเรื่องสิวๆ ไว้ให้หนุ่มสาวกลางแหล่งวัยรุ่นอย่างสยามแสควร์ ได้เข้าเยี่ยมชมกิจกรรมได้ตลอดวันเสาร์ที่ 1 – อาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน นี้ ณ ลาน Atrium 2 ชั้น 1(หน้าร้าน au bon pain) สยามเซ็นเตอร์ เช่นกัน คราวนี้ใครอยากรู้เคล็ดลับดีๆมาเยี่ยมชมกันได้ตลอดจ้า