สหประกันชีวิต ร่วมสัมมนาผู้บริหารกรมส่งเสริมสหกรณ์

ข่าวทั่วไป Monday November 3, 2014 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--สหประกันชีวิต บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยนายเผด็จ เฉลิมพักตร์ ที่ปรึกษาบริษัทฯ (ด้านการตลาดสหกรณ์) อดีตข้าราชการกรมส่งเสริมสหกรณ์ นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ นายก่อเกียรติ เศรษฐรังสรรค์ รองกรรมการผู้จัดการ และคณะเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการสัมมนาผู้บริหารกรมส่งเสริมสหกรณ์ ซึ่งจัดโดยศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการสหกรณ์ที่ 3 จังหวัดชลบุรี โดยมีนายโอภาส กลั่นบุศร์ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์เป็นประธานในพิธีเปิด มีเข้าร่วมสัมมนากว่า 320 คน และในโอกาสนี้ บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้นำนิทรรศการไปจัดแสดงด้วย ทั้งนี้คณะผู้จัดงานได้เปิดโอกาสให้ นายเผด็จ เฉลิมพักตร์ และนายก่อเกียรติ เศรษฐรังสรรค์ ได้นำเสนอถึงความมั่นคงของบริษัท เนื่องจาก สหประกันชีวิต เกิดขึ้นมาจากการส่งเสริมและสนับสนุนของกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมทั้งสนับสนุนงบประมาณร่วมทำบุญกฐินพระราชทาน กรมส่งเสริมสหกรณ์ ณ โรงแรมสตาร์ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 29-30 ตุลาคม 2557