SPU : นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ประกาศศักดาคว้ารางวัล Samart Innovation Award 2014 รับเงินรางวัล 200,000 บาท

ข่าวทั่วไป Friday November 7, 2014 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม นายอานนท์ บุณยประเวศและทีมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุมประกาศศักดาคว้ารางวัลชนะเลิศ รางวัลประกวดเถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2014” จากผลงาน Len-Din (เล่นดิน) ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็น “สุดยอดนักคิด นักพัฒนานวัตกรรมต้นแบบ” หรือรางวัล Samart Innovation Award 2014 พร้อมรับเงินรางวัล 200,000 บาท จากกลุ่มบริษัทสามารถ“ และได้รับรางวัลร่วม”เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี” เดินเปิดประสบการณ์ดูงานแสดงนวัตกรรม ณ ประเทศเกาหลี ซึ่งผลงาน Len-Din (เล่นดิน) เป็นนวัตกรรมที่นำเทคโนโลยีมาต่อยอดด้านผลผลิตให้กับเกษตรกร และผลงานจะมีการพัฒนาที่โดดเด่น เต็มเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์พร้อมกับแผนธุรกิจที่มีศักยภาพในการต่อยอดทางธุรกิจแล้ว ยังสร้างคุณค่าและประโยชน์ต่อเกษตรกร ซึ่งเป็นอาชีพหลักของคนไทยที่จะมุ่งก้าวสู่การเป็นครัวโลกอีกด้วย จากการประกาศผลสุดยอดผลงานที่คว้ารางวัล SIA ในโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2014 เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2557 และจะมีการจัดงานมอบรางวัลในเร็วๆนี้