บิวเดอสมาร์ท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ระบบฝ้าเพดานเรียบเนียน ไร้รอยต่อ BSM Ceiling System

ข่าวอสังหา Tuesday November 11, 2014 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM "ผู้นำนวัตกรรมก่อสร้าง สำหรับอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัย" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ระบบฝ้าเพดานเรียบเนียน ไร้รอยต่อ หรือ BSM Ceiling System สุดยอดความลงตัวของระบบฝ้าเพดานฉาบเรียบ บีเอสเอ็ม ที่มีความแข็งแรงและเรียบเนียน สวยงาม มั่นใจด้วยมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ดันรายได้ให้เป็นไปตามเป้าทั้งปี 57 นี้ที่ 600 ล้านบาท นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด(มหาชน) หรือ BSM เปิดเผยว่า BSM ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เหมาะกับงานฝ้าเพดานฉาบเรียบ ที่ต้องการความเรียบเนียนเป็นพิเศษ ไร้รอยต่อ สามารถเล่นระดับ หรือดัดโค้งได้ แข็งแรงด้วย โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสีหนา 220กรัมต่อตารางเมตร ขึ้นลอน Max Line บนพื้นผิวเหล็ก ทำให้ไม่เกิดสนิมและรับน้ำหนักได้ดีกว่าโครงคร่าวทั่วไป พื้นผิวฝ้าเพดานเรียบเนียน สวยงาม ด้วยแผ่นยิปซัมฮอริซอน บอร์ด โดยมีการออกแบบเป็นพิเศษให้มีขอบลาดทั้ง 4 ด้าน ทำให้รอยต่อระหว่างแผ่นแนบสนิท ส่วนประกอบทุกชิ้นได้รับการออกแบบและการผลิต จากเครื่องจักรที่ทันสมัย มีมาตรฐาน ทำให้การประกอบ ติดตั้งมีความสะดวกและรวดเร็ว นายสัญชัยกล่าวต่อว่า แนวโน้มตลาดตกแต่งภายใน ในปีหน้าคาดว่าน่าจะเติบโตขึ้น และเชื่อว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ระบบฝ้าเพดานฉาบเรียบ บีเอสเอ็ม หรือ BSM Ceiling System น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ออกแบบและผู้รับเหมาในโครงการต่างๆ และคาดว่าจะเป็นการสร้างโอกาสให้บริษัทฯสามารถทำรายได้เพิ่มมากขึ้นหรือเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้คือ 600 ล้านบาท อย่างแน่นอน