บ.แกรนท์ ธอนตัน ประเทศไทย แถลงข่าวบริษัทแกรนท์ ธอนตัน - International Business Report 2014: Thailand focus

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 14, 2014 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--แกรนท์ ธอนตัน ประเทศไทย บริษัทแกรนท์ ธอนตัน ขอเรียนเชิญท่านร่วมในงานแถลงข่าว “International Business Report (IBR): Thailand focus” ซึ่งจะเป็นการนำข้อมูลจากรายงานผลสำรวจธุรกิจนานาชาติประจำปี 2557 ที่แกรนท์ ธอนตันได้ทำการสำรวจกลุ่มธุรกิจในไทยเป็นปีที่ 9 โดยจะเน้นที่การวิเคราะห์ ในประเด็นเกี่ยวกับภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทย โดยในปีนี้คุณเอียน แพสโค ประธานกรรมการบริหารและหุ้นส่วน พร้อมด้วยนายแอนดรูว์ แม็คบีน หุ้นส่วนและผู้เชี่ยวชาญทางด้านประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) จะเป็นผู้ให้สัมภาษณ์แก่ท่าน โดยครอบคลุมหัวข้อต่างๆ อาทิ • ไฮไลท์ภาพรวมที่สำคัญ ซึ่งรายงานผลสำรวจธุรกิจนานาชาติในปีนี้ค้นพบ • ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยในปี 2557 และสิ่งที่เราอาจจะได้เห็นในปี 2558 • ทิศทางอนาคตและโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ • อุปสรรค ความท้าทายและปัจจัยที่จะส่งผลต่อธุรกิจไทยในปี 2558 • แผนยุทศาสตร์ทางด้านการพัฒนาเศรษฐกิจของรัฐบาล จะสามารถสร้างความยั่งยืนให้แก่ภาคเศรษฐกิจในระยะยาวหรือไม่ • ประเทศไทยพร้อมสำหรับการก้าวสู่ AEC หรือไม่ โดยงานแถลงข่าวดังกล่าว จัดขึ้นในวันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมเจ้าพระยา บริษัทแกรนท์ ธอนตัน (ชั้น 18 อาคารแคปปิตอล ทาวเวอร, ออล ซีซั่นส์ เพลส) ท่านสามารถแจ้งเพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ สุริยา สัมฤทธิ์จินดากุล โทร: 02 205 8142 อีเมลล์:suriya.samritchindakun@th.gt.com
แท็ก thailand   ข้อมูล