ชานมไข่มุก “Pearly Tea” คืนความสุข ดื่ม Pearly tea ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง

ข่าวทั่วไป Monday December 22, 2014 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท “บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก” ผู้บริหารธุรกิจแบรนด์ชานมไข่มุก Pearly Tea ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยจัดแคมเปญส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้า “ดื่ม Pearly Tea, ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง” แค่ซื้อครบทุก 50 บาท ก็ได้ลุ้น iphone 6 มูลค่ากว่า 25,000 บาทแล้ว แจกทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2557 – 23 มกราคม 2558 ที่ร้าน Pearly Tea ทุกสาขาทั่วประเทศ นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ แบรนด์ “ชานมไข่มุกPearly Tea” เปิดเผยว่า ในปัจจุบัน ธุรกิจชานมไข่มุก เป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูง เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ในตลาด ดังนั้น การที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่ติดตลาด หรือเป็นที่นิยมจึงจำเป็นจำต้องมีจุดแข็งและมีความโดดเด่น แตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ ชานมไข่มุก Pearly Tea ก็เช่นเดียวกัน ด้วยคุณภาพและวัตถุดิบ ที่ถูกคัดสรรระดับพรีเมี่ยมจากไต้หวัน ทำให้ชาที่ได้นั้นหอมหวานและดีต่อสุขภาพของทุกเพศทุกวัย แถมยังชงสดแก้วต่อแก้ว และมีหน้าท้อปปิ้งที่หลากหลายและใส่ใจคุณภาพ สำหรับแบรนด์ชานมไข่มุก Pearly Tea ที่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ของ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หลังจากที่ใช้เวลาสร้างร่วมเกือบ 2 ปี ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีสาขากว่า 150 สาขา และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายสาขาแฟรนไชส์ เพิ่มอีก 100 สาขาในปี 2558 ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำและก้าวสู่ในตลาดชานมไข่มุก วันนี้ Pearly Tea จึงจัดแคมเปญ “ดื่ม Pearly Tea, ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง” แจกครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าที่ดื่ม Pearly Tea ซึ่งแคมเปญนี้ เพียงแค่ซื้อครบทุก 50 บาท ก็ได้ลุ้น iphone 6 มูลค่ากว่า 25,000 บาทแล้ว โดยเราจะแจกทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2557 – 23 มกราคม 2558 ที่ร้าน Pearly Tea ทุกสาขาทั่วประเทศ นายจักรกฤช กล่าวต่อไปว่า ธุรกิจชานมไข่มุก “Pearly Tea” ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่มาแรงในรูปแบบการให้สิทธิ์ใช้เครื่องหมายการค้าแก่ผู้สนใจลงทุน โดยเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจชานมไข่มุกที่มีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักสุขภาพ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดบริการในสถานีบริการน้ำมันปตท.-จิฟฟี่ และแฟรนไชน์ กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะมีจุดแข็งของรสชาติชาแท้ๆ เกรดพรีเมี่ยมจากไต้หวัน ชงสดแก้วต่อแก้ว พร้อมด้วยท๊อปปิ้งหลากหลายใส่ใจสุขภาพ ไม่เหมือนใคร และขนมคอร์นดอกสูตรพิเศษ สำหรับผู้สนใจร่วมเติบโตไปกับ Pearly Tea สามารถติดต่อส่วนธุรกิจอาหาร โทร 02-955-0195 ต่อ 861-868 หรือ E-mail : pearlytea@pttrm.com หรือทาง Facebook Pearly Tea Thailand