อินเทลเปิดมิติใหม่แห่งการใช้พีซีในรูปแบบ "CREATIVITY PC"

ข่าวทั่วไป Tuesday November 4, 1997 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 พ.ย.--อินเทล
อินเทลจัดงานเปิดมิติใหม่แห่งการใช้พีซีในรูปแบบ "CREATIVITY PC" ในงาน "อินเทล พีซี ปาร์ตี้ เดย์"วันที่ 7-9 พฤศจิกายนนี้ ที่บริเวณโซน C เวิลด์เทรด เซ็นเตอร์ (วันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2540 ตั้งแต่เวลา 14.00-20.20 น. และวันเสาร์ที่ 8-อาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2540 เวลา 10.30-21.00 น.)
ในงานจะมีการแสดงประสิทธิภาพการทำงานของเทคโนโลยีเพนเที่ยม ทู โปรเซสเซอร์ จากบริษัทผู้ผิตคอมพิวเตอร์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ประมาณ 20 ราย พร้อมสาธิตซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดทั้งเกมคอมพิวเตอร์ โปรแกรมด้านการศึกษา การตัดต่อโฮมวิดีโอ การแต่งภาพถ่าย พร้อมพิธีกรคู่ขวัญ คุณบุญชัย จักราวัธ (คุณม่วง) และคุณดารณีนุช โพธิปิติ (คุณท็อป) รวมทั้งการแข่งขันเกมคอมพิวเตอร์ และเกมต่างๆ การแสดงบนเวทีอีกมากมาย และบรรดา BunnyPeopletm ที่จะมาสร้างความสนุกสนานในงาน ในวันสุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2540 ชมพิธีเปิดโดยคุณเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผูจัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โปรแกรมพิเศษสำหรับวันเสาร์ที่ 8 และอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2540 เวลา 15.00-16.00 น. พบการสาธิตประสิทธิภาพของเพนเที่ยม ทู โปรเซสเซอร์ โดยกลุ่มเด็กๆ--จบ--

แท็ก อินเทล