อำพลฟูดส์ “อิ่มบุญ สุขใจ” ชุดรอยไทยมหากุศล ๙๙๙

ข่าวทั่วไป Wednesday January 14, 2015 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง อำพลฟูดส์ ร่วมส่งเสริมสังคมแห่งการให้ ด้วยโครงการ “อิ่มบุญ สุขใจ” ชุดรอยไทยมหากุศล ๙๙๙ เพื่อมอบให้มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยส่งมอบเงินจากการจัดจำหน่ายชุดรอยไทยมหากุศล 999 ชุด เป็นจำนวนเงิน 198,801 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือเด็กไทยที่สูญเสียพ่อแม่ และขาดญาติมิตร ณ หมู่บ้านเด็กโสสะแห่งประเทศไทย เมื่อวันอังคารที่ 13 มกราคม 2558 บริษัทอำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้โครงการ “อิ่มบุญ สุขใจ” ชุดรอยไทยมหากุศล ๙๙๙ เพื่อมอบให้มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสังคมไทยในปัจจุบันให้เป็นสังคมแห่งการให้ และร่วมกันพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนให้ดียิ่งขึ้น โดยนำเงินจากการจัดจำหน่ายชุดรอยไทยมหากุศล ๙๙๙ มูลค่าทั้งสิ้น 198,801 บาท มอบให้แก่ทางมูลนิธิฯ เพื่อช่วยเหลือสังคมไทย มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้ดำเนินการช่วยเหลือเด็กไทยที่กำพร้าไร้ญาติมิตร ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2514 โดยเด็กจะได้รับการเลี้ยงดูจากแม่โสสะด้วยความรักความอบอุ่น ในครอบครัวโสสะซึ่งเป็นครอบครัวทดแทนถาวร เด็กยังได้เติบโตขึ้นท่ามกลางสายสัมพันธ์ของพี่น้องชายหญิงในบ้านและอยู่ร่วมกันในชุมชนหมู่บ้านเด็กที่เอื้อเฟื้อเกื้อกูลกัน อีกทั้งเด็กยังได้รับการศึกษาสูงสุดตามความสามารถ จนเติบโตออกไปประกอบอาชีพและพึ่งพาตัวเองได้ รวมทั้งอยู่ร่วมกับสังคมได้อย่างมีความสุข ปัจจุบันมีเด็กอยู่ในการดูแลของครอบครัวโสสะประมาณ 700 คน ในหมู่บ้านเด็กโสสะทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ บางปู สมุทรปราการ, หาดใหญ่ สงขลา, หนองคาย, เชียงราย และภูเก็ต การสนับสนุนในครั้งนี้ถือว่าเป็นการช่วยเหลือ และร่วมมอบรอยยิ้มให้แก่สังคมไทย ซึ่งเด็กเหล่านี้ยังคงต้องการการดูแล รวมทั้งต้องการปัจจัยที่ดีในการส่งเสริมด้านการศึกษา และสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เพื่อใช้ในการดำรงชีวิต เนื่องด้วยองค์กรของอำพลฟูดส์เป็นองค์กรด้านอาหาร อำพลฟูดส์จึงพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนในสังคม และยังพร้อมที่จะพัฒนาสิ่งดีๆเหล่านี้ต่อไป