โครงการจัดอบรม “หลักสูตรการบริหารจัดการธุรกิจโรงพยาบาลอย่างมืออาชีพ”

ข่าวทั่วไป Thursday January 15, 2015 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--SEA Consulting โอกาสที่ท่านและองค์กรจะได้รับประโยชน์จาก“หลักสูตรการบริหารจัดการธุรกิจโรงพยาบาลอย่างมืออาชีพ”ซึ่งมีเนื้อหาที่ครอบคลุมหลายส่วนงานที่สำคัญ เช่น ด้านทรัพยากรมนุษย์, การบริหารการเงิน, การจัดการความเสี่ยง, การบริหารงานเชิงกลยุทธ์, การจัดการข้อมูลสารสนเทศเพื่อการบริหารโรงพยาบาล (MIS) การบริหารงานเครื่องมือแพทย์, การบริหารห่วงโซ่อุปทาน(จัดซื้อและคลังสินค้า)สำหรับธุรกิจโรงพยาบาล, การบริหารงานส่วนสนับสนุนบริการ(Supporting Team Management), การบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และโครงสร้างพื้นฐาน (Facility Management and Safety) และการบริหารจัดการที่ยั่งยืนด้วยระบบคุณภาพงานโรงพยาบาลตามมาตรฐาน JCI จึงขอเรียนเชิญท่านผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมในหลักสูตรดังกล่าว โดย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก เว็บไซต์ ของบริษัท ที่ http://www.theseaconsulting.com/apdp-hbm/ หรือจาก เฟสบุ๊คของเรา https://www.facebook.com/theseaconsulting สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรพงศ์ โทร: 087-021-2170, 096-330-9337