ภาพข่าวปตท. รุกตลาดเอเชีย เปิดสถานีบริการรูปแบบ Platinum แห่งใหม่ในฟิลิปปินส์

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 20, 2015 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ปตท. นายชวลิต พันธ์ทอง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดสถานีบริการน้ำมัน ปตท. รูปแบบ Platinum แห่งแรก ตามแนวคิด PTT Life Station ในประเทศฟิลิปปินส์ ณ Maharlika Highway Diversion Road, Lucena Ciity, Quezon โดยได้รับเกียรติจากบุคคลสำคัญเข้าร่วมพิธี อาทิ นายมุนินท ปานิสวัสดิ์ อัครราชทูตจากสถานฑูตไทย ประจำประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมด้วย Hon David C. Surez ผู้ว่าราชการจังหวัด Quezon?และ Hon. Roderick A. Alcala นายกเทศมนตรีเมือง Lucena ตลอดจนผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาอื่นๆ ในประเทศฟิลิปปินส์ โดยสถานีบริการน้ำมันแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และสร้างแบรนด์ ปตท. ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในภูมิภาค รองรับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ บริษัท PTT Philippines ดำเนินธุรกิจสถานีบริการน้ำมันในประเทศฟิลิปปินส์มากว่า 15 ปี มีแผนขยายสถานีบริการน้ำมัน จากปัจจุบันที่มีอยู่ 82 แห่งเป็น 150 แห่งภายในปี? 2019 เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ ปตท. ของไทย ให้เป็นที่รู้จักในประเทศฟิลิปปินส์อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น