บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนาหัวข้อ “แนวโน้มตลาดหุ้นไทยไตรมาส 1/2558”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday January 22, 2015 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ “แนวโน้มตลาดหุ้นไทยไตรมาส 1/2558” เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจของนักลงทุน โดยทีมนักวิเคราะห์ที่มากด้วยประสบการณ์และกลยุทธ์ จะร่วมนำเสนอข้อมูล มุมมอง ในประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจอย่างรอบด้านครอบคลุมทั้งปัจจัยภายในและต่างประเทศ โดยจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 เวลา 12.30-16.00 น. ณ ห้องเจ้าพระยาบอลลูม โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ตามกำหนดการดังนี้ 12.30 – 13.00 น. ลงทะเบียน 13.00 – 14.00 น. เจาะลึกเศรษฐกิจไทยครึ่งปีแรก โดย คุณเกียรติศักดิ์ เจนวิภากุล กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัย คุณเอกภาวิน สุนทราภิชาติ นักกลยุทธ์การลงทุน สายงานวิจัย คุณวโรฤทธิ์ จีระชน นักกลยุทธ์การลงทุน สายงานวิจัย 14.00 – 14.30 น. Coffee Break 14.30 - 15.30 น. ตีแตกดาวเด่นราย Sector โดย คุณสิริการย์ กฤษฎิ์นิพันธ์ นักวิเคราะห์กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ นิคมอุตสาหกรรม คุณกิตติมา สัตยพันธ์ นักวิเคราะห์กลุ่มธนาคาร เงินทุน ประกัน หลักทรัพย์ คุณวชิราลักษณ์ แสงเลิศศิลปชัย นักวิเคราะห์กลุ่มรับเหมาก่อสร้าง อาหารและเกษตร คุณระวีนุช ปิยะเกรียงไกร นักวิเคราะห์กลุ่มการท่องเที่ยว การแพทย์ 15.30 – 16.00 น. Q & A