ภาพข่าวสทน. และ สสปน. ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (MICE)

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2015 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ยุทธชัย สุนทรรัตนเวช นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) และ นพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ร่วมแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (MICE) เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีไทย, โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ, แหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร รวมถึงอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ ห้องศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในภาพ: (จากซ้าย) มัยรัตน์ พีระญาณ์โกเศส อดีตนายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ, ยุทธชัย สุนทรรัตนเวช, พล. อ. ปวริศ แจ่มสว่าง ประธานที่ปรึกษาสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ, นพรัตน์ เมธาวีกุลชัย และ ภูริพันธ์ บุญนาค ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมตลาดในประเทศสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ