แพลน บี จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 13, 2015 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--Brand Wealth บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ PLANB ผู้นำในการให้บริการสื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัยด้านนวัตกรรมและมีความหลากหลายมากที่สุด ให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี พร้อมสร้างสรรค์นำเสนอช่องทางการสื่อสารให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ทั่วถึงและครอบคลุมพื้นที่ที่เป็นจุดศูนย์กลางสำคัญต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพ และหัวเมืองใหญ่ และเพื่อรองรับการขยายกิจการอย่างมั่นคงและต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณปรินทร์ โลจนะโกสินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ดร.พินิจสรณ์ ลือชัยขจรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และนายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท หลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยตัวแทน จากหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด, บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด และบริษัท หลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.00-10.20 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย