โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ชวนชิมอาหารฝรั่งเศสในเทศกาลอาหารฝรั่งเศส “Vive La France” ที่ห้องอาหารดีไลท์

ข่าวบันเทิง Tuesday February 17, 2015 08:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาทานบุฟเฟต์อาหารฝรั่งเศสโดยจัดเทศกาลอาหารฝรั่งเศส “Vive La France” ที่จะจัดขึ้นที่ห้องอาหารดีไลท์ ชั้น 1 ของโรงแรมฯ ลูกค้าสามารถลิ้มลองบุฟเฟ่ต์อาหารฝรั่งเศสได้ตั้งแต่วันที่ 20-29 มีนาคม 2558 ในราคาท่านละ 850 บาท ไม่รวมค่าบริการและภาษี นอกจากนี้หากลูกค้าซื้อไวน์ฝรั่งเศสหนึ่งแก้วรับฟรีอีกหนึ่งแก้วและหากมาพร้อมกัน 6 ท่านจะได้รับ ส่วนลด 15% จากบิลรวมทั้งหมดอีกด้วย ห้องอาหารดีไลท์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 และเปิดบริการสำหรับมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น. สำรองโต๊ะได้ที่โทรศัพท์ 02 649 6666 หรืออีเมล bkkss.info@hilton.com