ภาพข่าวการจัดสร้างพุทธอุทยาน สังเวชนียสถานจำลอง ณ วัดปัญญานันทาราม

ข่าวทั่วไป Tuesday February 17, 2015 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ หลวงพ่อปัญญานันทมุนี (ส.ณ. สุภโร) เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษดิ์ (แถวที่๒ กลาง) และคณะกรรมการสร้างพุทธอุทยาน สังเวชนียสถานจำลอง ณ วัดปัญญานันทาราม ร่วมกับ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี (แถวที่๑ ที่๕ จากซ้าย) จัดแถลงข่าวเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญถวายปัจจัยสมทบทุนก่อสร้างพุทธอุทยาน สังเวชนียสถานจำลอง ณ วัดปัญญานันทาราม ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ ๘๘ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๘ และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๐ พรรษา ๒ เมษายน ๒๕๕๘ ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น ๒๒ อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา ๑. คุณราตรี นาภนิติธาดา ๒. คุณพรลพัชร นรารัตน์วันชัย ๓. คุณวิชชุดา ไตรธรรม บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ๔. คุณชนิตร์นันท์ จันทร์เจ้าฉาย ๕. คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี ๖. คุณปรางค์รัตน์ เกียรติทรงศักดิ์ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ๗. คุณเบญจา กัลยาวินัย บริษัท นิวส์ คอนเน็ก จำกัด ๘. คุณจิระเกศ ศิริปรีดาภักดิ์ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด