เติมความสดชื่นและขจัดผิวหมองคล้ำในหน้าร้อน ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อของฟิลิปปินส์

ข่าวบันเทิง Friday February 20, 2015 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โรงแรมดุสิต ธานี กรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่แสนสบายนี้ เทวารัณย์ สปาได้เตรียม ‘อูเบ้ไอศกรีมสครับ’ สูตรสครับผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมอันเลื่องชื่อของประเทศฟิลิปปินส์ไว้คอยให้บริการลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสายลม แสงแดด และทะเลสีเขียวมรกตได้อย่างมั่นใจไร้กังวลจากปัญหาผิวหมองคล้ำ มันฝรั่ง เนื้อเผือกบดและข้าวโอ๊ตได้ถูกคัดสรรมาเป็นส่วนผสมสำคัญของเคล็ดลับสู่ผิวสวยเนียนใสเปล่งปลั่งสุขภาพดี อีกทั้งยังปกป้องผิวไม่ให้กร้านเสียท่ามกลางแดดและลมทะเล มันฝรั่งที่มากด้วยวิตามินซี วิตามินบี 6 และ โปแตสเซี่ยมช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นในทันทีอีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอย นอกจากเนื้อเผือกบดซึ่งอุดมไปด้วยวิตตามิน A และ C ช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งข้าวโอ๊ตยังทำหน้าที่ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ความเย็นสดชื่นจากไอศกรีมสครับที่ได้ถูกกำหนดให้อยู่ในช่วงอุณหภูมิประมาณ 15-20 องศาเซลเซียสเพื่อช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ตลอดจนช่วยลดอาการบวมอักเสบของผิวหนัง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการปรนนิบัติผิว ด้วยไอศกรีมสครับสูตรเลื่องชื่อจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้ที่เทวารัณย์ สปา ทุกสาขา ในประเทศไทย ประเทศฟิลิปปินส์ สาธารณรัฐมัลดีฟส์และสาธารณรัฐเคนยา ได้ตลอดเดือนมีนาคมและเมษายนนี้ ในราคา: 2,100 บาท++ พิเศษ – รับฟรี Ube Ice Cream Body Scrub ความยาว 30 นาที เมื่อซื้อทรีตเมนต์ความยาว 2 ชั่วโมงขึ้นไป Devarana Spa Website เยี่ยมชมเว็บไซด์ พร้อมข้อมูลรายละเอียดของเทวารัณย์ สปา กรุณาคลิก www.devaranaspa.com Facebook and Instagram เชิญกด “Like or Follow” เพื่อติดตามข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ ของเทวารัณย์ สปา ได้ที่ https://www.facebook.com/DevaranaSpa.Page และ @devaranaspa