ภาพข่าวสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 37 เป็นวันที่ 2

ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2015 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีเสด็จแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ประจำปีการศึกษา 2556-2557 (ครั้งที่ 37) เป็นวันที่ 2 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 ในการนี้ นายอภิชาต จงสกุล อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน เข้ารับพระราชทานปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน นายนิยม พนายางกูร ประธานกรรมการบริษัทในกลุ่มไม้อบทวีพรรณ เข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นายวรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท สนิทนันท์ จำกัด,ประธานกรรมการบริษัท อิมมูโนไทย จำกัด เข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ นายสุเมธ ภิญโญสนิท ประธานผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร เครือเจริญโภคภัณฑ์ เข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ นายอมร พงษ์เภตรารัตน์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดาสโก้ จำกัด เข้ารับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ