ภาพข่าวเมืองไทยประกันชีวิตสักการะองค์เทพ ขอพรเสริมมงคลรับปีแพะ

ข่าวทั่วไป Friday March 6, 2015 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ และนายสาระ - นางสลิล ล่ำซำ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดพิธีสักการะองค์พระโพธิสัตว์กวนอิม และเทพเจ้ากวนอู เพื่อร่วมแสดงความเคารพกราบสักการะองค์เทพและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงขอพรเสริมความเป็นสิริมงคลอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมี นางลักขณานะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัทเดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติร่วมพิธีฯ ด้วย ณ สวนสุขภาพ เมืองไทยประกันชีวิต รัชดาภิเษก จากซ้ายไปขวา นายภูมิชาย ล่ำซำ ที่ปรึกษากรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นางสลิล ล่ำซำ นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ ประธานกรรมการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นางลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด นางพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นางสิริลักษณ์ รัตนไชย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)