ภาพข่าวงานสัมมนา การเปลี่ยนโฉมทางรถไฟยกระดับไฮไลน์ในนิวยอร์กเป็นพื้นที่สาธารณะ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Thursday March 26, 2015 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ มร.โจชัว เดวิด ผู้ร่วมก่อตั้งองค์กรเฟรนด์ออฟไฮไลน์ (Friends of High Line) เดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อแบ่งปันเรื่องราวในการสัมมนา “การเปลี่ยนแปลงโฉมทางรถไฟยก ระดับไฮไลน์ในนครนิวยอร์กให้กลายเป็นพื้นที่สาธารณะ” ณ ห้องบอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โดยมี ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สื่อมวลชน และผู้จัดการใหญ่จากกลุ่มพันธมิตรการตลาดโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา มร. เดิร์ก เดอ ไคเปอร์ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มิสคัทยา เฮนเก้ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ มร. เคล้าส์ เซนนิค โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา มิสซิสอแมนด้า ไฮด์แมน โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ และ มร. เจ. เอ็ดเวิร์ด เบรอา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เข้าร่วมรับฟัง เมื่อเร็วๆนี้