บลจ.กรุงศรี ปลื้มยอดจอง KF-HCHINAD เต็มมูลค่าโครงการภายใน 2 วัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 23, 2015 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--บลจ.กรุงศรี บลจ.กรุงศรี ปลื้มนักลงทุนตอบรับกองทุน KF-HCHINAD ล้นหลาม ส่งผลให้มียอดเงินลงทุนเต็มมูลค่าโครงการภายในระยะเวลา 2 วันแรกที่เปิดเสนอขาย “นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด เปิดเผยว่า “จากการที่บริษัทเปิดเสนอขายกองทุนเปิดกรุงศรีเกรทเทอร์ไชน่าอิควีตี้เฮดจ์ปันผล (KF-HCHINAD) ระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2558 ปรากฎว่าได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นจำนวนมากที่ต้องการสร้างโอกาสรับผลตอบแทนจากการศักยภาพในการเติบโตของตลาดหุ้นจีน ฮ่องกง และไต้หวัน ที่มีขนาดเศรษฐกิจโดยรวมใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลก โดยมี GDP คิดเป็นสัดส่วนกว่า 14% (ข้อมูล IMF ณ มี.ค. 58) ส่งผลให้มียอดเงินลงทุนเต็มมูลค่าโครงการภายในระยะเวลาเพียง 2 วัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการที่ผู้ลงทุนมอบความไว้วางใจและเชื่อมั่นในการบริหารจัดการกองทุนของบริษัทเป็นอย่างดี” “ทั้งนี้ บริษัทยังคงศึกษาและแสวงหาโอกาสและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าสามารถจัดสรรการลงทุนที่เหมาะสมกับทุกสภาวะการลงทุน และมุ่งมั่นรักษาคุณภาพของกระบวนการลงทุน และการบริหารจัดการกองทุนให้มีผลการดำเนินงานที่ดีอย่างสม่ำเสมอ สำหรับกองทุน KF-HCHINAD ถือเป็นกองทุนต่างประเทศกองที่ 2 ที่บริษัทเปิดเสนอขายในปี 2558 และได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนเปิดกรุงศรีเจแปนเฮดจ์ปันผล (KF-HJAPAND) ที่เปิดเสนอขายไปช่วงเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่านักลงทุนมีมุมมองที่ดีต่อการกระจายการลงทุนในตลาดต่างประเทศซึ่งสอดคล้องกับคำแนะนำของบริษัทที่ให้นักลงทุนจัดพอร์ตการลงทุนในสินทรัพย์ที่หลากหลายให้สอดคล้องกับเป้าหมายและความเสี่ยงที่รับได้ เพื่อเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีในทุกวัฏจักรเศรษฐกิจ เนื่องจากไม่มีสินทรัพย์ใดสินทรัพย์หนึ่งให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลา” “นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนที่จะออกกองทุนที่ลงทุนในต่างประเทศเพิ่มอีก โดยเฉพาะในส่วนของตลาดเอเชีย เนื่องจากมีแนวโน้มการเติบโตที่น่าสนใจและเป็นการเพิ่มทางเลือกในการกระจายความเสี่ยงการลงทุนให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี” นายฉัตรพี กล่าว นักลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ บลจ.กรุงศรี โทร.02-657-5757 หรือติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา คำเตือน: ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน
แท็ก china