ซีพี ออลล์ สนับสนุนสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดรับบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ชาวเนปาล ที่ร้านเซเว่นฯ ตลอด 24 ชม.ทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 29, 2015 12:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ซีพี ออลล์ นายธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาลเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งได้ก่อให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจำนวนมาก บริษัทจึงได้สนับสนุนโครงการ“หัวใจไทย ส่งไปเนปาล” ของสำนักนายกรัฐมนตรี โดยการใช้สาขาเป็นสถานที่รับเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ “บริษัทขอแสดงความเสียใจต่อผู้ประสบภัยพิบัติในครั้งนี้ และขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยทั่วประเทศที่ต้องการบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวชาวเนปาล ในโครงการ “หัวใจไทย ส่งไปเนปาล” ของสำนักนายกรัฐมนตรี สามารถร่วมบริจาคได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือร้านที่มีสัญลักษณ์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกสาขาทั่วประเทศ สำหรับเงินบริจาคทั้งหมดสำนักนายกรัฐมนตรี จะนำไปจัดซื้อสิ่งของ, เครื่องอุปโภคและบริโภค รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นตามความต้องการของผู้ที่ประสบภัยต่อไป” นายธานินทร์ กล่าว นอกจากนี้ นายธานินทร์กล่าวอีกว่า ทุกครั้งที่เกิดภัยพิบัติต่างๆ เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการรับบริจาคและส่งต่อความช่วยเหลือไปถึงผู้ประสบภัย ทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกรณีมหาอุทกภัย,เหตุคลื่นยักษ์สึนามิ และแผ่นดินไหว ฯลฯ ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับความร่วมมือจากลูกค้าและพี่น้องประชาชนด้วยดีเสมอมา จึงหวังว่าในครั้งนี้ก็น่าจะมีผู้สนใจมาร่วมบริจาคเป็นจำนวนมากเช่นกัน