ธนาพัฒน์เติมความสุขล้นบ้านในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2005 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โชว์ยอดขายไตรมาส 3 โตกว่า 100% เผยเพราะผลสำเร็จจากการสร้างแบรนด์ “ธนาพัฒน์” ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น หวังโครงการ “ธนาพัฒน์เฮ้าส์” จะเป็นแม่เหล็กในการสร้างยอดให้เป็นไปตามเป้าสิ้นปีที่คาดไว้กว่า 1,400 ล้านบาท นอกจากนี้ในไตรมาส 4 เตรียมนำเสนอแคมเปญพิเศษ “เติมความสุขล้นบ้าน” ในรูปแบบของบัตรเติมความสุข ให้ลูกค้านำไปแลกเป็นส่วนลดเงินสดมูลค่าสูงถึง 200,000 บาท โดยประเดิมแจกความสุขล้นบ้านในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคมศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นายดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาส 3 ที่ผ่านมาบริษัท ธนาพัฒน์ฯ มียอดขายโครงการโดยรวมกว่า 300 ล้านบาทจากโครงการที่อยู่อาศัยจำนวน 3 โครงการ ทั้งโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม คิดเป็นอัตราการเติบโตกว่า 100% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว ซึ่งความสำเร็จมาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อบริษัทและมาจากทำเลที่ตั้งของแต่ละโครงการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการในการเลือกที่อยู่อาศัยกลางใจเมืองเพื่อความสะดวกในการคมนาคม รวมถึงในปีนี้บริษัทฯ เน้นการเผยแพร่แบรนด์ของธนาพัฒน์ฯ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลประกอบการในไตรมาสสามเป็นที่น่าพอใจ โดยบริษัท ธนาพัฒน์ฯ คาดว่ารายได้รวมในปี 2548 นี้น่าจะเกินกว่า 1,400 ล้านบาทอย่างแน่นอนซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่ได้วางไว้
“กลไกสำคัญในการผลักดันให้ยอดขายโดยรวมเป็นไปตามเป้าหมายคือ โครงการธนาพัฒน์เฮ้าส์ (สาทร-นราธิวาส) เป็นโครงการที่อยู่อาศัยประเภททาวน์เฮ้าส์ที่เน้นไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 4.69 ล้านบาท โครงการธนาพัฒน์เฮ้าส์มีจุดเด่นที่ลูกค้าสามารถเลือกแบบบ้านได้เอง บริเวณพื้นที่ด้านหน้าของแต่ละหลังจะถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการเลือกใช้ชีวิตในสไตล์ของแต่ละบุคคล เช่น ครอบครัวใหญ่ต้องการพื้นที่ใช้สอยกว้างก็ปรับพื้นที่ด้านหน้าให้เป็นจุดศูนย์รวมของบ้าน หรือผู้ที่ชื่นชอบการทำสปาก็จะมีอ่างสปาส่วนตัวไว้ในบ้าน ใครที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกายก็มีตู้สตีมพร้อมอ่างน้ำวนใครมีเพื่อนมากและชอบดูหนังฟังเพลงพื้นที่ด้านหน้าก็จะกลายเป็นโฮมเธียเตอร์ หรือไลฟ์สไตล์เป็นคนที่ต้องชอบคิดชอบทำงานอยู่ตลอดเวลาจะปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นห้องทำงานส่วนตัวในแบบที่ตนชอบ เพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ก็ย่อมได้”
กลุ่มเป้าหมายของโครงการธนาพัฒน์เฮ้าส์ (สาทร-นราธิวาส) คือกลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่และกลุ่มลูกค้าที่กำลังคิดจะซื้อคอนโดมิเนียมแต่ก็ต้องการที่จะได้พื้นที่เป็นของตัวเอง ทั้งนี้ตลอดเดือนตุลาคมจะเป็นช่วงพรีเซลของโครงการธนาพัฒน์เฮ้าส์และขณะนี้มีผู้สนใจสั่งจองแล้วกว่า 20% ซึ่งบริษัทมีกำหนดเปิดตัวโครงการธนาพัฒน์เฮ้าส์อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้
นายดลพิวัฒน์กล่าวเพิ่มเติมถึงกิจกรรมการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายว่า บริษัท ธนาพัฒน์ฯ ยังคงความต่อเนื่องในการจัดโรดโชว์แนะนำโครงการที่อยู่อาศัยของธนาพัฒน์ฯ ในสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด อาทิ บริเวณลานโปรโมชั่นในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และการร่วมออกบูธในงานสำคัญๆ ซึ่งในช่วงสัปดาห์หน้าบริษัท ธนาพัฒน์ฯ ก็ได้เข้าร่วมในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 13 ด้วย โดยได้นำเสนอแคมเปญพิเศษ “เติมความสุขล้นบ้าน” ในรูปแบบของการแจกบัตรเติมความสุขและให้ลูกค้านำบัตรมาแลกเป็นส่วนลดเงินสดในมูลค่าตั้งแต่ 70,000-200,000 บาทขึ้นอยู่กับโครงการที่เลือก ซึ่งลูกค้าสามารถใช้สิทธิส่วนลดนี้ได้จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ สำหรับโครงการที่บริษัท ธนาพัฒน์ฯ เตรียมนำข้อเสนอดีดีมามอบให้แก่ลูกค้ามีดังนี้
1. โครงการธนาพัฒน์เฮาส์-ฮิพ โมเดิร์น ไลฟ์ (ThanapatHaus - HIP Modern Life) สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อจะได้รับจอทีวีพลาสมา ขนาด 42 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดียี่ห้อซัมซุงและ บัตรกำนัลมูลค่า 150,000 บาทจากอินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์ ให้คุณได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง บ้านตามสไตล์คุณ หรือจะเลือกรับส่วนลดเงินสดมูลค่า 150,000 บาทแทนก็ได้
2. โครงการธนาพัฒน์เฮาส์-โคซี่ ไลฟ์ (ThanapatHaus — Cozy Life) สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อจะได้รับจอทีวีพลาสมา ขนาด 42 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดียี่ห้อซัมซุง หรือ จะเลือกรับส่วนลดเงินสดมูลค่า 95,000 บาทแทนก็ได้
3. โครงการบ้านอรุณพัฒน์ (พระราม 3-สาธุประดิษฐ์) — โครงการทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อจะได้รับจอทีวีพลาสมา ขนาด 42 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดียี่ห้อซัมซุงและ บัตรกำนัลมูลค่า 150,000 บาทจากอินเด็กซ์ ลิฟวิ่ง มอลล์ ให้คุณได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง บ้านตามสไตล์คุณ หรือจะเลือกรับส่วนลดเงินสดมูลค่า 200,000 บาทแทนก็ได้
4. โครงการบ้านอรุณพัฒน์ (พระราม 3-สาธุประดิษฐ์) ) — โครงการทาวน์เฮ้าส์ 4 ชั้น สิทธิพิเศษร่วมลุ้นโชครับมาสด้า 3 รุ่นห้าประตู จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อโครงการนี้จะ ได้รับการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน พร้อมบัตรกำนัลมูลค่า 70,000 บาทจาก เครื่องครัวโมเดิร์นฟอร์ม
5. โครงการธนาพัฒน์ ทเวนตี้โฟร์ (Thanapat 24) — คอนโดมิเนียมกลางใจเมือง
สิทธิพิเศษในการติดตั้งเครื่องปรับอากาศทุกห้อง พร้อมติดตั้งระบบ Wire Less และเพิ่มพื้นที่ ส่วนตัวในลักษณะ Walk in Closet
นอกจากนี้ในแต่ละวันของการจัดงาน ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่เยี่ยมชมบูธของธนาพัฒน์ฯ ได้มีส่วนร่วมสนุกกับบริษัท โดยผู้โชคดีในแต่ละวันจะได้รับโทรศัพท์มือถือโนเกีย รุ่น 6030 วันละ 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล สำหรับผู้สนใจสามารถขอรับบัตรเติมความสุขได้ก่อนใครที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2284-2345, 0-2295-1439 หรือ 0-2295-1070 หรือขอรับบัตรเติมความสุขได้ที่บูธของธนาพัฒน์ภายในงานบริเวณโซนซีชั้นล่าง ใกล้กับจุดบริการอาหารและเครื่องดื่มบริเวณออเทรียม ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2548 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายดลพิวัฒน์กล่าวในที่สุด
โครงการ “ธนาพัฒน์เฮาส์ สาทร-นราธิวาสฯ”
บริหารงานโดย บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เหมือนฝัน นิลคูหา, กมลวัฒน์ ตุลยสุวรรณ
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 35, 36--จบ--