ภาพข่าวSPU : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม และ STS Group ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ แลกเปลี่ยนความรู้ความเชี่ยวชาญระหว่างวิชาชีพกับวิชาการและการสหกิจศึกษา

ข่าวทั่วไป Saturday May 9, 2015 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างบริษัท STS Group และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีคุณภานุ ทรงไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ STS Group และผศ.ดร.ชลธิศ เอี่ยมวรวุฒิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมให้เกียรติลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน ซึ่ง STS Group บริษัทผู้เชี่ยวชาญชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศในงานวิศวกรรมปฐพี ที่จำเป็นในการวิเคราะห์และเตรียมความพร้อมฐานรากของโครงสร้างในงานวิศวกรรมโยธาและการก่อสร้าง เล็งเห็นถึงความสำคัญในการที่จะได้ร่วมมือแลกเปลี่ยนความรู้ความเชี่ยวชาญระหว่างวิชาชีพกับวิชาการและการสหกิจศึกษา เพื่อการพัฒนาวิศวกรคุณภาพจากประสบการณ์จริง ณ ที่ทำการคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาคาร4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา