เคทีซีส่งแคมเปญลดภาระแม่บ้านช่วงเปิดเทอม แจกเครดิตเงินคืน 2 ต่อ สูงสุด 15% เมื่อช้อปที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 13, 2015 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--บัตรกรุงไทย นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีจัดแคมเปญการตลาดเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระสมาชิกช่วงใกล้เปิดเทอม ด้วยการจับมือกับไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ มอบเครดิตเงินคืน 2 ต่อ สูงสุด 15% เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ เทสโก้ โลตัส และบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ ต่อที่ 1 สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 2,000 บาทต่อเซลส์สลิป รับเครดิตเงินเดือน 1% (ส่ง SMS ลงทะเบียน พิมพ์ HC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 081-376-1387) และต่อที่ 2 สมาชิกใช้คะแนนสะสม Forever Rewards ทุก 2,000 คะแนน แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 14% (ส่ง SMS ลงทะเบียน พิมพ์ HR เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 081-376-1387) ระหว่างวันนี้ – 31 กรกฎาคม 2558” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th