ภาพข่าวการบินไทยเปิดตัวหนังสือ “Thai Airways : Check-in 55 Places Discover the Undiscovered”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 19, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--การบินไทย เรืออากาศโท สุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์ (ซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Media Expertise International (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “Thai Airways : Check-in 55 Places Discover the Undiscovered” โดยมีแนวคิดเป็นหนังสือ 55 ปี การบินไทยกับ 55 สถานที่ที่คุณควรไปครั้งหนึ่งในชีวิต ในงาน“Check In to the Endless Journey” เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี ของการบินไทย เพื่อเปิดประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารและสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางผ่านเส้นทางของการบินไทยกว่า 70 จุดหมายปลายทางของโลก ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิตยสาร Lonely Planet Traveller Thailand โดยมีนายวิโรจน์ ศิริโหราชัย (ขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ภูมิภาค การบินไทย ร่วมในพิธี ณ ลาน Gallery Hall ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม