ภาพข่าวSPU : “รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ” นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลรองดีเด่นระดับชาติ โครงงานสหกิจศึกษา

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2015 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม นางสาวปริยาภัทร พันธุ นักศึกษา คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม คว้ารางวัลรองดีเด่นระดับชาติโครงงานสหกิจศึกษา ประเภทโครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ และการจัดการ จากการที่ได้เข้าร่วมสหกิจศึกษากับบริษัท Global Software Enterprise co.ltd ในตำแหน่ง Character design จนได้รับประสบการณ์ การทำงานในการออกแบบการประกอบ Digital Painting ซึ่งส่วนใหญ่เป็นงานออกแบบภาพประกอบการ์ดเกม หรือ Concept Arts ให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่น โดยทำให้กิดความเข้าใจด้านงานศิลปะ วิธีการทำงานระหว่างชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการออกแบบที่บริษัทสามารถนำผลงานออกสู่ตลาดได้จริงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ จนสามารถคว้ารางวัลรองดีเด่น ระดับชาติในครั้งนี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น4 โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา