ธนาคารกรุงเทพ งานสัมมนา Trade Expert Forum 2015 เรื่อง ‘Update เศรษฐกิจไทย มองไกลเศรษฐกิจโลก’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 10, 2015 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ด้วยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นความสำคัญของการเสริมสร้างข้อมูลความรู้อันทันสมัยเกี่ยวกับสถานการณ์ทางเศรษฐกิจของประเทศไทยและเศรษฐกิจโลกให้กับลูกค้าผู้ประกอบการ จึงได้จัดงานสัมมนา Trade Expert Forum 2015 ในหัวข้อ ‘Update เศรษฐกิจไทย มองไกลเศรษฐกิจโลก’ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับนำไปใช้ในการวางแผนพัฒนาการดำเนินธุรกิจของตนเองให้เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง ในโอกาสนี้ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านและหรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่านร่วมเข้ารับฟังการสัมมนาดังกล่าว ในวันพุธที่17 มิถุนายน 2558 เวลา 12.30-16.30 น. ณ ห้องบัวหลวง ชั้น 30 ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ถนนสีลม โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) กระทรวงการคลัง คุณนพพร เทพสิทธา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย และคุณสรงชล รัชตะสังข์ AVP สนับสนุนการขาย พาณิชย์บริการ ฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางบริการ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมผู้บริหารธนาคารให้เกียรติกล่าวเปิดงาน