ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” เอ วราวุธ แจกจริง รถ ISUZU คันที่ 10 !!! หนุ่มสุดเฮง คว้ารถกลับบ้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2558 10:20:09 น.
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันพุธที่ 24 มิ.ย.นี้ มาติดตามชมรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

พร้อมผู้โชคดีสุดเก่งสุดเฮง ที่ คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ “รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)” มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! เป็นคนที่ 10 ที่คว้ารถคันที่ 10 กลับบ้านไปทันที กับหนุ่มผู้โชคดี คุณพิเชษฐ์ เชื้อแก้ว จาก กทม. ที่สมัครมาร่วมแข่งในเกม “สตาร์ท มา สไตรท์” กับการขับรถของตัวเองมาชนลูกบอลขนาดยักษ์ และต้องให้เด้งไปชนพินให้ล้มให้หมดในครั้งเดียว แถมงานนี้ยังเอากำลังใจสำคัญแฟนสาวมานั่งบนรถ แข่งไปพร้อมๆกันอีกด้วย เรียกว่าพอถึงวินาทีที่ทำเอาทุกคนต่างลุ้นกันตัวโก่ง เมื่อลูกบอลเด้งไปชนพินจนล้มหมด ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเฮลั่น แถมยังคว้าแฟนสาวมาหอมฟอดใหญ่ จนทำเอา 2 พิธีกรทั้ง เอกกี้ และ ต้นหอม ถึงกับเกิดอาการหมั่นไส้ เพราะเรียกว่าเป็นหนุ่มผู้โชคดีที่ ลัคกี้ อิน เกม และ ลัคกี้ อิน เลิฟ ไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว ก่อนที่ผ๔โชคดีทั้ง 2 คนจะจูงมือกับไปรับรางวัลจาก บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ “เอ วราวุธ” ขับรถปิคอัพกลับบ้านแบบชิลๆ กันไปเลย

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ และมาร่วมฟิน ได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง!!! ได้ในวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง