ทีวีไกด์รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” เอ วราวุธ แจกจริง รถ ISUZU คันที่ 10 !!! หนุ่มสุดเฮง คว้ารถกลับบ้าน

ข่าวบันเทิง 18 มิถุนายน พ.ศ. 2558 10:20 น. —ThaiPR.net

วันพุธที่ 24 มิ.ย.นี้ มาติดตามชมรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

พร้อมผู้โชคดีสุดเก่งสุดเฮง ที่ คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ “รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)” มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! เป็นคนที่ 10 ที่คว้ารถคันที่ 10 กลับบ้านไปทันที กับหนุ่มผู้โชคดี คุณพิเชษฐ์ เชื้อแก้ว จาก กทม. ที่สมัครมาร่วมแข่งในเกม “สตาร์ท มา สไตรท์” กับการขับรถของตัวเองมาชนลูกบอลขนาดยักษ์ และต้องให้เด้งไปชนพินให้ล้มให้หมดในครั้งเดียว แถมงานนี้ยังเอากำลังใจสำคัญแฟนสาวมานั่งบนรถ แข่งไปพร้อมๆกันอีกด้วย เรียกว่าพอถึงวินาทีที่ทำเอาทุกคนต่างลุ้นกันตัวโก่ง เมื่อลูกบอลเด้งไปชนพินจนล้มหมด ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเฮลั่น แถมยังคว้าแฟนสาวมาหอมฟอดใหญ่ จนทำเอา 2 พิธีกรทั้ง เอกกี้ และ ต้นหอม ถึงกับเกิดอาการหมั่นไส้ เพราะเรียกว่าเป็นหนุ่มผู้โชคดีที่ ลัคกี้ อิน เกม และ ลัคกี้ อิน เลิฟ ไปพร้อมๆ กันเลยทีเดียว ก่อนที่ผ๔โชคดีทั้ง 2 คนจะจูงมือกับไปรับรางวัลจาก บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ “เอ วราวุธ” ขับรถปิคอัพกลับบ้านแบบชิลๆ กันไปเลย

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ และมาร่วมฟิน ได้ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง!!! ได้ในวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ