ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ “สำลีวีแคร์” เป็นสำลีเอนกประสงค์

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2015 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "วีแคร์" สำลีบริสุทธิ์จากใยฝ้ายธรรมชาติ100% ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ "สำลีวีแคร์" เป็นสำลีเอนกประสงค์ มีคุณภาพจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% เนียนนุ่ม อ่อนโยนทุกผิวสัมผัสและปราศจากสารเรืองแสง ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ถึง 2 ครั้ง มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย เนื้อเนียนละเอียด แผ่นหนานุ่มสัมผัสนุ่ม กระจายโทนเนอร์ได้ดี ไม่ทิ้งขุยบนผิวหน้า เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวด้วย โดยมี 5 ชนิด คือ 1.สำลีแผ่นวีแคร์รีดขอบและไม่รีดขอบ, 2.สำลีแผ่นวีแคร์ Beauty & Makeup ด้วยเทคโนโลยถักทอด้วยน้า Hydro-Knitting Technology ได้ผิวสัมผัสเนียนละเอียด ไม่ทำร้ายผิวแม้ผิวบอบบางรอบดวงตา , 3..สำลีก้อนวีแคร์ 4.สำลีม้วนวีแคร์ และ5. สำลีก้านวีแคร์ สำหรับท่านใดที่สนใจ.... มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ!!! *** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ นิรมล (แอ๊ด) // กรธวัช (ตวง) โทร. 02 718 3800 ต่อ 132 , 136