ภาพข่าวSPU : ผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์และศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ม.ศรีปทุม เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการความร่วมมือกับสหภาพยุโรปภายใต้กรอบ PDSF

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2015 18:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมและ ผศ.จิตราพร ลีละวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ(Workshop) โครงการความร่วมมือกับสหภาพยุโรปภายใต้กรอบ PDSF ( Thailand-EU Policy Dialogues Support Facility) โดยการประชุมในครั้งนี้มุ่งเน้นการพัฒนา นักศึกษาเกี่ยวกับการฝึกงาน(สหกิจศึกษา)ในต่างประเทศโดยมีรูปแบบของประเทศเยอรมันมาเป็น Best Practice ซึ่งมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ดำเนินการเพื่อจะก้าวไปสู่จุดดังกล่าว โดยคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เริ่มปฏิบัติงานในแนวทางดังกล่าวไปบ้างแล้ว เพื่อบัณฑิตของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา