วัตสันฉลองครบรอบ 19 ปี พร้อมจัดทัพดาราดังตบเท้าเข้างาน ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ

ข่าวบันเทิง Thursday July 16, 2015 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด เตรียมจัดงาน "วัตสัน ฉลองครบรอบ 19 ปี" อย่างอลังการ พร้อมพาเหรดซุปตาร์ตัวจี๊ดของเมืองไทยตบเท้าเข้างาน อาทิ แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, โดม ปกรณ์ ลัม, เกรท วรินทร,เอมี่ มรกต, วาววา ณิชารีย์, ดาร์ลิ้ง อารดา, ตรี นันทรัตน์, โจอี้ อรวิภา ณ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ งานนี้เหล่าดาราดังเตรียมนำของรักสุดหวงมาร่วมประมูล พร้อมร่วมกันจำหน่ายตุ๊กตาปีแพะ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ (บ้านพักฉุกเฉิน) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 14.00น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จของวัตสันในปีที่ 19 พร้อมกันตามวันและเวลาดังกล่าว