ศุภาลัย ตอกย้ำแผนขยายธุรกิจอสังหาฯ ภาคตะวันออก ลุยเปิดขายบ้านจัดสรร ทำเลใจกลางชลบุรี

ข่าวอสังหา Sunday July 19, 2015 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าพัฒนาอสังหาฯ ภาคตะวันออกอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ "ศุภาลัย วิลล์ ชลบุรี" ทำเลใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลชลบุรี เชื่อมต่อถนนสุขุมวิทและมอเตอร์เวย์ เน้นการออกแบบเป็นบ้านเดี่ยว และบ้านรุ่นใหม่ สไตล์โมเดิร์น ภายใต้แนวคิดบ้านประหยัดพลังงาน กำหนดเปิดจองในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2558 ณ สำนักงานขายโครงการ นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ชลบุรี นับเป็นจังหวัดที่มีโครงการบ้านจัดสรรเปิดขายใหม่อยู่ในอันดับต้นๆ รองจากกรุงเทพฯ เนื่องจากเป็นทั้งเมืองนิคมอุตสาหกรรม มีแหล่งงาน และเมืองท่องเที่ยว ทำให้มีความต้องการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก จึงเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเข้าไปพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสอดคล้องกับแผนงานขยายการลงทุนธุรกิจอสังหาฯ ภาคตะวันออกของศุภาลัยในอนาคต ปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการบ้านจัดสรรในจังหวัดชลบุรี จำนวน 3 โครงการ ในทำเลศรีราชา บางแสน และพัทยา โดยล่าสุดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่อีก 1 แห่งในทำเลใจกลางเมืองชลบุรี ชื่อโครงการ "ศุภาลัย วิลล์ ชลบุรี" เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสุขุมวิทและมอเตอร์เวย์ ใกล้เซ็นทรัล แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้ามากมายและโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ โลตัส ชลบุรี บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า แม็คโคร อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี บริษัทฯ ได้เข้าไปลงทุนพัฒนาโครงการ "ศุภาลัย วิลล์ ชลบุรี" บนพื้นที่ประมาณ 45 ไร่ มูลค่า โครงการประมาณ 975 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านเดี่ยว 5 แบบ 5 สไตล์ หลากหลายฟังก์ชั่น ขนาด 51 ตร.ว.ขึ้นไป 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 150 - 213 ตร.ม. ในราคาเริ่มเพียง 3 ล้านกว่าบาท และบ้านรุ่นใหม่ ขนาด 35 ตร.ว.ขึ้นไป 3 ห้องนอน พร้อมมุมพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท การออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายและให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร เน้นแนวคิดบ้านประหยัดพลังงาน โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟฟ้า อาทิ ผนังก่ออิฐมวลเบา ฉนวนกันความร้อนหนา 3 นิ้ว กระจกเขียวตัดแสง ชายคาไวนิล เป็นต้น สำหรับผู้สนใจจองบ้านเดี่ยวและบ้านรุ่นใหม่ของโครงการ "ศุภาลัย วิลล์ ชลบุรี" สามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างที่โครงการ เพื่อเลือกแปลงที่ดีที่สุดก่อนใคร พร้อมรับฟรี! ส่วนลดและของแถมหลายรายการ กำหนดเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2558 ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามข้อมูลโทร.(038) 192-000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.supalai.com