ภาพข่าว“อนิสสา คลินิก” ร่วมทำความดี ส่งความสุขให้แก่เด็กมีปัญหาสุขภาพ ในกิจกรรมของมูลนิธิ Make A Wish ทำฝันให้เป็นจริง โดยมีเทย่า โรเจอร์ ดาราใจบุญร่วมกิจกรรม

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2015 18:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--Full Stob นางสาวชุติมา จันนาป่า กรรมการผู้จัดการ อนิสสา คลินิก ร่วมมอบเค้กวันเกิด อาหารกลางวัน ให้เด็กๆ 6 คน ที่มีปัญหาสุขภาพ ซึ่งเป็นโรคต่างๆ อาทิ น้องน้ำ , น้องการ์ฟิลด์ , น้องนุก , น้องฝ้าย , น้องเฟิร์ส และน้องทีเจ กับมูลนิธิ Make A Wish ทำฝันให้เป็นจริงนั้น ทางแบรนด์อนิสสา คลินิก ได้ร่วมเติมความสุขให้แก่เด็กๆพร้อมกำลังใจเพื่อให้มีความหวังต่อไป ทั้งนี้ยังมอบลูกโป่งติดชื่อโดยเฉพาะให้แก่เด็กๆ โดยนับว่าเป็นสิ่งดีงาม เนื่องจากเดือนกรกฏาคมเป็นเดือนเกิดเดียวกับผู้บริหารสาว กรกฏาคม ที่ผ่านมาอีกด้วย อย่างไรก็ตามภายในงานบุญนี้ยังมีดาราสาว เทย่า โรเจอร์ ร่วมกิจกรรมบุญดังกล่าว ณ โรงแรมแกรนรด์ไอแอท เอราวัณ เมื่อเร็วๆนี้