ภาพข่าวงานสัมมนา “เคล็ดลับการเจาะตลาดประเทศ เมียนมา กัมพูชา”

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2015 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น, ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และหน่วยจัดการ ทรัพย์สินทางปัญญาฯ และบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดงานสัมมนา "เคล็ดลับการเจาะตลาดประเทศ เมียนมา กัมพูชา" เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และฐานข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อ SMEs (ภาพจากซ้าย) ดร.นิ่มนวล ผิวทองงาม รองผู้อำนวยการด้านยุทธศาสตร์อาเซียน ศูนย์วิจัยธุรกิจและเศรษฐกิจอีสาน (ECBER) คุณนพรัตน์ ภัยวิมุติ ผู้อำนวยการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล กรุงเทพ คุณมราลี คงศาลา รองผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือต่างประเทศ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาด กลางและขนาดย่อม (สสว.) คุณภัสวันต์ กีรติวุฒิกุล ผู้จัดการหน่วยธุรกิจ Myanmar Indo Best (MIB Group) คุณอรนุช ผการัตน์ เจ้าของบริษัท อินทรา แม่โขง จำกัด คุณศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเครซี่ สไปร์ซี่ จำกัด ณ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท (เพชรบุรี กรุงเทพ)