เอพี แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ บ้านกลางเมือง พระราม 2

ข่าวอสังหา Thursday August 20, 2015 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เอพี เนื่องด้วย บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง นำโดย คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ บ้านกลางเมือง พระราม 2 บ้านโมเดลล่าสุดภายใต้แนวคิด X-TREND ขยายพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่มากขึ้นรองรับการใช้งานสำหรับครอบครัว 3 Generations พร้อมร่วมฉายภาพศักยภาพตลาดอสังหาฯ? ครึ่งปีหลัง แนวโน้ม และโอกาสจากกำลังซื้อลูกค้าเรียลดีมานด์ ในวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2558 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ Sales Gallery โครงการ บ้านกลางเมือง พระราม 2 (ถนนพระราม 2 ซอย 50) โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.30 – 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 – 11.30 น. คุณวิทการ จันทวิมล เผยศักยภาพตลาดอสังหาฯ? ครึ่งปีหลัง โอกาสจากกำลังซื้อลูกค้าเรียลดีมานด์ และการเปิดตัวโครงการ บ้านกลางเมือง พระราม 2 ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ล่าสุด 11.45 น. สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเชิญชมบ้านตัวอย่าง 12.00 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว