ยิปรอค ร่วมยินดีกับเมกาโฮม ฉลองเปิดสาขาที่ 6 มีนบุรี

ข่าวอสังหา Wednesday August 26, 2015 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--Vivaldi บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบงานฝ้าเพดานและงานผนังยิปซัม ภายใต้แบรนด์ยิปรอค นำโดย ปธพัฒน์ ถือสัตย์ ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมสินค้าบ้าน และวัสดุก่อสร้างครบวงจร เนื่องในโอกาสฉลองเปิดสาขามีนบุรีสาขาใหม่แห่งที่ 6 ในกรุงเทพมหานคร โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในเขตพื้นที่มีนบุรีรวมถึงกลุ่มผู้อยู่อาศัยย่านวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก (East Outer Ring Road) ที่มีความต้องการอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และวัสดุก่อสร้างเพิ่มขึ้นเนื่องจากการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็วในด้านอสังหาริมทรัพย์ ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม มุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์อันดีกับตัวแทนจำหน่ายและผู้ค้าปลีกทั่วประเทศ พร้อมร่วมสนับสนุนแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจของคู่ค้าอย่างเต็มที่ เพื่อเข้าใจถึงความต้องการทางธุรกิจของคู่ค้า และสามารถตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านการให้บริการชั้นนำด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและโซลูชั่นที่แตกต่าง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟซบุ๊คhttps://www.facebook.com/GyprocClub