เซลิโอ (Celio) ชวนหนุ่มๆ หล่อเท่รับลมหนาว กับคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2015

ข่าวทั่วไป Monday August 31, 2015 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--Extravaganza PR บริษัท บลูพิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเสื้อผ้าชายชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ภายใต้แบรนด์ “เซลิโอ” (Celio) ส่งคอลเลคชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2015 ให้หนุ่มๆ ได้หล่อ เท่ รับลมหนาวนี้กับเสื้อผ้าแนวสบายๆ แต่ยังคงแฝงด้วยความเรียบหรูให้เลือกใส่ได้ทุกโอกาส โดยมีสีเทาเป็นสีหลักของไอเท็มต่างๆ เช่น เสื้อโค้ท สูท กางเกงขายาว เสื้อถักจัมเปอร์ ที่สามารถสวมใส่ร่วมกับสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เช่น สีไวน์เบอร์กันดี สีน้ำตาลอูฐ ซึ่งไอเท็มชิ้นเด่นประจำคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ เสื้อซิงเกิ้ลแจ็คเก็ต (Single Jacket) ที่สามารถใส่คู่กับกางเกงชิโน่หลากสีสัน และ เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์นักบิน (Aviator Jacket) ที่ขาดไม่ได้สำหรับซีชั่นนี้ สำหรับหนุ่มๆที่ใช้ชีวิตในเมือง เซลิโอนำเสนอรูปแบบการใส่สูทด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างเสื้อแจ็คเก็ตกับกางเกงที่สไตล์แตกต่างกัน มาพร้อมด้วยเสื้อเชิ้ตคัตติ้งสุดเนี๊ยบที่ผลิตจากผ้าคอตตอนเส้นคู่เนื้อดี เช่นเดียวกับเสื้อโค้ทโอเวอร์ไซส์ที่ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่ใช้และความพิถีพิถันในการผลิตเป็นพิเศษ เสื้อผ้าลำลองของคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เสื้อผ้าของนักปีนเขาและนักเดินทางรอบโลก โดยมีสีเอิร์ธโทนเป็นสีหลัก เช่น สีเหลืองโอ๊ค สีน้ำตาลอูฐ สีส้มแดง และสีสนิม ไอเท็มชิ้นเด่น ได้แก่ เสื้อแจ็คเก็ตปาก้า (Parka) ไอเท็มที่ทุกคนควรมีไว้ในตู้เสื้อผ้า รวมไปถึงเสื้อถักจัมป์เปอร์ผ้าแจ็คการ์ด (Jacquard Jumper) ที่มาในโทนสีสดใส นอกจากนี้ ผ้ายีนส์และการย้อมครามยังมีความสำคัญในคอลเล็คชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของงานปะผ้ายีนส์ เพื่อให้ดูเก่าผสมผสานกับจินตนาการที่ก่อให้เกิดเทรนด์สตรีทแวร์สุดเท่ เซลิโอจึงได้พัฒนากางเกงยีนส์ที่ทำจากผ้ายีนส์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สวมใส่สบายและคล่องตัวได้มากขึ้น มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ Jogging กางเกงยีนส์ที่ให้ความรู้สึกสบายคล้ายสวมใส่กางเกงจ๊อกกิ้ง The Super Elastic Power Stretch กางเกงที่มีความยืดหยุ่นสูง และ Jegging กางเกงทรงขาลีบที่ทำจากผ้ายีนส์ที่มีส่วนผสมของผ้าสเปนเดกซ์ มีให้เลือกหลายเฉดสี ได้แก่ โทนสีน้ำเงิน เทา และ ดำ ผู้สนใจสามารถพบกับ Celio Autumn/Winter 2015 ได้ที่ Celio Shops ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รวมถึงคอร์เนอร์ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขา ปิ่นเกล้า แจ้งวัฒนะ บางนา ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์ สาขา บางกะปิ โรบินสัน สาขา พระราม9 จังซีลอน สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต อิเซตัน โตคิว และโตคิวพาราไดซ์ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/officialceliothailand