“ไซโก คล็อกส์” เรือนเวลาแห่งความสุนทรีย์ด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 9, 2015 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.-- อีกหนึ่งไอเท็มที่เปรียบเสมือนเครื่องประดับผนังสไตล์คลาสสิคให้กับทุกมุมโปรดในบ้าน SEIKO CLOCKS [ไซโก คล็อกส์] โดดเด่นด้วยการเคลื่อนไหวของหน้าปัดตามจังหวะเสียงเพลงบรรเลงแสนหวานเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เปี่ยมสุข กับคุณภาพเสียงระดับไฮไฟ พร้อมเสียงเพลงให้เลือกมากถึง 18 เพลง สามารถปรับระดับเสียงดัง และเบาได้ตามต้องการนอกจากนี้ยังมีระบบ Light Sensor ไม่ส่งเสียงบรรเลงรบกวนยามค่ำคืนดีไซน์เรียบหรูแบ่งสัดส่วนระหว่างนาฬิกาบอกเวลาและลูกเล่นของวงล้อเคลื่อนไหวกับดวงดาวและตัวการ์ตูนในจินตนาการ ตัวเรือนทรงรี ขนาด 41.6 x 38.5 x 7.6 เซนติเมตร ผลิตจากพลาสติกชนิดพิเศษคุณภาพดี แข็งแรงคงทนจำหน่ายในราคา 4,900 บาท SEIKO CLOCKS [ไซโก คล็อกส์] เรือนเวลาแขวนผนังดีไซน์เรียบ เหมาะสำหรับบ้านที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอล ตัวเรือนทรงกลมขนาด 29.5 x 5 เซนติเมตร ทำจากไม้เมเปิ้ลวีเนียร์ (Maple Veneer) คุณภาพดีดีไซน์ตัวเลขแสดงเวลาแบบ 3D มองเห็นชัดเจน เข็มวินาทีเดินเรียบไร้เสียงรบกวนในยามพักผ่อน มีให้เลือกทั้งสีน้ำตาลเข้มและสีครีม จำหน่ายในราคา 2,300 บาทร่วมสร้างบรรยากาศสุดคลาสสิค และเติมเต็ม Space ในบ้านคุณด้วย SEIKO CLOCKS [ไซโก คล็อกส์] อีกหนึ่งความใส่ใจ ที่ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องบอกเวลาจากไซโกได้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0 2255 1245 ต่อ 888