ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!!” เอ วราวุธ แจกจริง รถ ISUZU คันที่ 11 !!! เทรนเนอร์ฟิตเนสสุดเฮง คว้ารถกลับบ้าน ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 23 กันยายน 2558 11:21:04 น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันพุธที่ 30 กันยายนนี้ มาติดตามชมรายการ "STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้" กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

พร้อมผู้โชคดีสุดเก่งสุดเฮง ที่ คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ "รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)" มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! เป็นคนที่ 11 ที่คว้ารถคันที่ 11 กลับบ้านไปทันที กับหนุ่มผู้โชคดี คุณรัชชภูมิ ธนาชัยภิญโญ เทรนเนอร์ฟิตเนส จาก กทม. ที่สมัครมาร่วมแข่งในเกม "สตาร์ท มา สไตรท์" กับการขับรถของตัวเองมาชนลูกบอลขนาดยักษ์ และต้องให้เด้งไปชนพินให้ล้มให้หมดในครั้งเดียว เมื่อได้รับสัญญาณจากพิธีกร เจ้าตัวก็รวบรวมสติก่อนออกรถ และเมื่อลูกบอลเด้งไปชนพินจนล้มหมด ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้งเล็กน้อย ก่อนเฮลั่นด้วยความดีใจ ทำเอา 2 พิธีกรทั้ง เอกกี้ และ ต้นหอม วิ่งมาดีใจกับพ่อหนุ่มกล้ามโตคนนี้เหมือนได้รถซะเองกันเลยทีเดียว ก่อนที่หนุ่มผู้โชคดีไปรับรางวัลจาก บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ "เอ วราวุธ" ขับรถปิคอัพกลับบ้านแบบชิลๆ กันไปเลย อีกทั้งยังบอกอีกว่า "ดูรายการมาตลอด คิดว่าผมน่าจะทำได้ เพราะค่อนข้างมั่นใจในการขับรถและในการเบรก ยังไงก็ต้องทำได้ครับ มาเพื่อรับรถโดยเฉพาะเลย ก่อนมาแข่งผมก็ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์หน้ารถ ไหว้แม่ย่านาง ขอให้ผมทำให้ได้เป็นการเพิ่มความมั่นใจเข้าไปอีกครับ วันนี้ที่ได้รถยนต์ไปผมคิดว่าจะยังไม่บอกทางบ้าน เก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ทีเดียวเลยครับ"

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ได้ใน รายการ"STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" กับการแจกแหลก แจกจริง!!! ได้ในวันพุธที่ 30 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง