เจสสิก้าเทนเซลคอมแพคท์ เยื่อไม้ธรรมชาติสู่ความเงางามของผืนผ้า ดุจอัญมณีบริสุทธิ์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 23, 2015 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--คอนจังค์ชั่นพับลิครีเลชั่นส์ ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า โดย บริษัท ทีแอล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด นำเสนอคอลเลกชั่น "เจสสิก้าเทนเซล คอมแพคท์" สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจของความหรูหรา และเงางามของอัญมณีทั้งห้า ควอทซ์ เพอริดอท โกเมน ซิทรินและโทแพซผสมผสานกับคุณสมบัติพิเศษของเส้นใยเทนเซลเส้นใยแห่งธรรมชาติถักทอจากเยื่อไม้บริสุทธิ์ก่อให้เกิดสัมผัสที่นุ่มนวลดั่งฝ้ายเรียบลื่นดุจไหมเย็นสบายดั่งลินินและเงางามประดุจอัญมณีมาพร้อมกับความละเอียดของเส้นด้ายถึง500เส้นใยแห่งธรรมชาติพิเศษยิ่งขึ้นด้วยขั้นตอนการปั่นเส้นด้ายแบบคอมแพคท์ทำให้เส้นด้ายแข็งแรงและลดการชี้ฟูของเส้นด้ายนอกจากนั้นยังควบคุมความชื้นได้ดีเยี่ยมผ้าจึงแห้งไว ไม่อับชื้น ยากต่อการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียจัดจำหน่าย ณ แผนกชุดเครื่องนอนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและโชว์รูมเจสสิก้าศูนย์การค้าเอสพลานาดถนนรัชดาภิเษกชั้น2 โทร02-660-9185หรือwww.jessica.co.th