ปตท. จัดพิธีเปิดสถานีบริการ NGV แห่งที่ 500

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 25, 2015 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ปตท. บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) (ปตท.) ขอเชิญร่วม "พิธีเปิดสถานีบริการ NGV แห่งที่ 500" ในวันอังคารที่ 29 กันยายน 2558 ณ สถานีบริการ NGV ปตท. เอกสุขสวัสดิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เวลา15.00-16.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุรงค์ บูลกุล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจโครงสร้างพื้นฐาน บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีฯ โดยมีรายละเอียดกำหนดการและแผนที่ดังแนบ ในการนี้ ปตท. จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน โปรดให้เกียรติร่วมในพิธีฯ โดย ปตท. ได้จัดเตรียมรถตู้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่สื่อมวลชน มีกำหนดออกเดินทางจากอาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต ในเวลา 13.30 น. โดย โปรดแจ้งยืนยันการร่วมเดินทาง ภายในเวลา 14.00 น. ของ วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2558 ได้ที่ คุณสุทธิชัย ลิ้มชื่น โทรศัพท์ 02-537-3210/ 097-1352642/ e-mail: suttichai_l@pttplc.com หรือ คุณกิตติคุณ อันแดง โทรศัพท์ 02-537-3210/ 089-7867122/ e-mail: kittikun_o@pttplc.com