รายการ โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2548 เวลา 11.00 น.ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2005 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ครบ 100 ตอน โคกคูนฯ ฉลองฉากใหม่
แหม่ม จับมือ โหน่ง รับบทหนัก หืดขึ้นคอ
หลังจากฉลองครบ 100 ตอน ด้วยการเสริมทัพดารา หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ และ เบลล์ มนชญา ศรีสวัสดิ์ เข้าร่วมเขย่าต่อมฮา โดยประเดิมฉากแรกกันไปแล้ว มาคราวนี้เป็นตอน“รักเกินร้อย” ที่ครบ 100 ตอนพอดิบพอดี โดยฉากนี้เป็นฉากที่ หอยโข่ง (โหน่ง ชะชะช่า) มาที่บริษัทโคกคูน และอยากให้แม่อย่าง คุณนายบัวศรี (แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์) ได้เจอกับสาวที่ตัวเองแอบรักอย่าง น้ำหวาน (เบลล์ มนชญา) แต่คุณนายบัวศรีต้องรีบไปประชุมเลยจะให้หอยโข่งกินโดนัทคนเดียว แต่หอยโข่งก็ไม่ยอมลงไปนอนกลิ้งชักดิ้นชักงออยู่ที่พื้นเพราะโดนแม่ขัดใจ คุณนายบัวศรีเลยต้องยอมหอยโข่งและไปนั่งกินโดนัทด้วย ซึ่งบังเอิญ เผด็จ (หนุ่ม สันติสุข) เผลอวิจารณ์ว่าไข่โคกคูนไม่อร่อย แถมยังฝากบัวศรีไปบอกเจ้าของบริษัทอีกต่างหากเพราะคิดว่าบัวศรีเป็นแค่พนักงาน โดยไม่รู้ว่าบัวศรีเป็นเจ้าของบริษัท ส่วนหอยโข่งยังไม่ได้เจอน้ำหวานซะที เลยอาละวาดอีกรอบ กระทั่งได้เจอน้ำหวานสมใจหอยโข่งเลยหยุดชักเพราะความอาย
งานนี้ แหม่ม จินตหรา ต้องเจอบทหนักอีกแล้ว เพราะในเรื่องต้องทั้งโกรธและอายเพราะหอยโข่งร้องโวยวายแถมยังต้องออกแรงคอยฉุดโหน่งให้ลุกขึ้น ซึ่งทำเอาแหม่มถึงกับหลุดขำ ส่วนโหน่งนั้นลงทุนนอนกลิ้งเกลือกกับพื้น แถมยังต้องร้องเอะอะโวยวาย จนสุดท้ายตัวเองออกแรงมากจนเข่าอ่อนเกือบลุกไม่ขึ้น จนทีมงานและผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ ต้องช่วยกันฉุดโหน่งให้ลุกขึ้น เล่นเอายืนหอบไปตาม ๆ กัน มาติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้ ในละครซิทคอม “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “รักเกินร้อย” ในวันเสาร์ที่ 13 ส.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3