รู้ก่อน ป้องกันได้ เคลื่อนไหวเต็มความสุข กับแพคเกจ Enjoy the Move

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2015 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น โรงพยาบาลกรุงเทพ คืนความสุขให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ด้วย "แพคเกจ Enjoy the Move" สำหรับรักษากระดูกและกระดูกสันหลัง อาทิ แพคเกจตรวจข้อเข่าหรือข้อไหล่ กระดูกสันหลังส่วนเอวหรือคอ ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) ราคา 14,200 บาท/จุด, แพคเกจตรวจภาวะโรคกระดูกพรุนด้วยการตรวจวัดความหนาแน่นบริเวณกระดูกสันหลังช่วงเอว และกระดูกสะโพก ราคา 4,020 บาท , แพคเกจส่องกล้องเพื่อกรอกระดูกที่งอกบริเวณไหล่ ราคาเหมาจ่าย 234,000 บาท **(ไม่รวมอุปกรณ์พิเศษ), แพคเกจผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า หรือข้อสะโพก 1 ข้าง ราคาเหมาจ่าย 240,000 บาท* (ไม่รวมข้อเทียม) เพื่อให้คุณสามารถทำกิจกรรมที่ชื่นชอบอย่างมีความสุขได้นานยิ่งขึ้นนั้น ควรหมั่นสังเกตความผิดปกติของร่างกายอยู่เสมอ เพราะการรู้ก่อนเราย่อมสามารถป้องกัน หรือชะลอโรคต่างๆ ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center โทร. 1719 โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-732-6069-70