ภาพข่าวโซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมออกบูธงาน BMAM Expo Asia 2015 ชูศักยภาพผู้นำด้านการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร

ข่าวบันเทิง Monday October 12, 2015 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการแบบครบวงจร จากประเทศฝรั่งเศส นำโดย นายอาร์โนด์ เบียเลคกิ (กลาง) ประธานบริหาร และ ผู้อำนวยการ กลุ่มลูกค้าองค์กร ประเทศไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้กับ ดร. พสุ โลหารชุน (ที่ 2 จากขวา) อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม ในโอกาสที่ โซเด็กซ์โซ่ ร่วมออกบูธและสนับสนุนการจัดงาน "BMAM Expo Asia 2015" งานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติ ด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งภายในงานมีผู้ประกอบการจากไทยและต่างประเทศกว่า 100 บริษัทชั้นนำมาร่วมแสดงสินค้าการบริการ และร่วมเจรจาธุรกิจ ซึ่งบูธของ โซเด็กซ์โซ่ นำเสนอธุรกิจบริการที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับลูกค้า ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้