กยท. ร่วมหารือบริษัท DCS GLOBAL Pte.,LTD จากประเทศสิงคโปร์ สนใจร่วมทุนและพัฒนาอุตสาหกรรมยางไทย สร้างแบรนด์ไทยสู่ตลาดโลก

ข่าวทั่วไป Friday October 16, 2015 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--กยท. เมื่อเร็วๆ นี้ การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ร่วมกับ บริษัท DCS GLOBAL Pte Ltd. และบริษัทเงินทุน UOB จากประเทศสิงคโปร์ ประชุมหารือแผนธุรกิจการร่วมลงทุนและพัฒนายางพาราร่วมกัน โดย บริษัท DCS GROBAL Pte Ltd. มีแผนจะเสนอซื้อยางอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนยางรายย่อยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น บริษัท DCS GLOBAL Pte Ltd. ต้องการร่วมลงทุนธุรกิจต่างๆ และสร้างแบรนด์ที่เป็นของไทยเองออกไปสู่ตลาดโลก โดยมีแผนเรื่องการวิจัยและพัฒนา พร้อมทั้งผลักดันให้เกิดการพัฒนาในอุตสาหกรรมยาง พร้อมกันนี้บริษัทฯ มีความสนใจจะเข้ามาเปิดโรงงานผลิตภัณฑ์แปรรูปยางอย่างครบวงจร ทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ โดยทั้งหมดนี้จะผ่านกระบวนการพัฒนาในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการบริหารจัดการด้านต่างๆ ด้านโลจิสติกส์ และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ยางพารา รวมถึงการหาแหล่งเงินทุนจากที่ต่างๆ ทั้งในประเทศไทย ประเทศสิงคโปร์ และผู้สนใจจากทั่วโลก